Thứ Bảy, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Quận 1: Trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho các đảng viên cao tuổi Đảng

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Châu

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 11/5, đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1 Trần Kim Yến làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo phường Đa Kao đến nhà trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng đợt 19/5.

Đoàn đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Vũ Thị Vượng tại Quận 7, Nguyễn Thị Châu tại TP Thủ Đức, Bùi Đắc Hiếu tại lầu 3 Chung cư 5A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 và Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thắng Lợi (tại quận Bình Thạnh) thuộc Đảng bộ phường Đa Kao.

Tại các nơi đến trao, đồng chí Trần Kim Yến chúc sức khỏe các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong rằng các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, là tấm gương sáng cho các thế hệ kế tục, nhất là thế hệ trẻ noi theo.

Long Toàn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo