Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Quận 1: Thăm, chúc Tết lãnh đạo các thời kỳ

Thăm, tặng quà cho nguyên Phó bí thư, Chủ tịch UBND Quận 1 Trương Thị Ánh.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/1, đoàn công tác Quận 1 do Chủ tịch UBND Quận 1 Lê Đức Thanh dẫn đầu đến thăm và tặng quà của Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Quận 1 nghỉ hưu và gia đình các đồng chí lãnh đạo đã mất, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận 1 Trương Thị Ánh (phường Cô Giang) và Đỗ Văn Hoàng (phường Tân Định); viếng thăm 2 gia đình cố nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận 1 Dương Văn Đầy và Lê Công Trung Nguyên (phường Đa Kao).

Thăm, tặng quà cho nguyên Phó bí thư, Chủ tịch UBND Quận 1 Đỗ Văn Hoàng. Thăm, tặng quà cho nguyên Phó bí thư, Chủ tịch UBND Quận 1 Đỗ Văn Hoàng.

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND Quận 1 Lê Đức Thanh gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình và người thân, mong các thành viên trong gia đình luôn bình an, mạnh khỏe. Mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Quận 1 tiếp tục cống hiến, đóng góp ý kiến vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn quận, giúp cho Quận 1 ngày càng phát triển vững mạnh, văn minh, sạch đẹp.

Dịp này, Quận 1 tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho 5 đồng chí lãnh đạo Quận 1 đã nghỉ hưu và 2 gia đình của lãnh đạo Quận 1 đã mất.

Long Toàn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo