Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Phú Nhuận: Tuyên dương 84 gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2021”

Tuyên dương 84 gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu quận Phú Nhuận” năm 2021

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 19/11, Quận Đoàn phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức chương trình tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu quận Phú Nhuận” năm 2021. 

Nhằm phát hiện, giới thiệu, tuyên dương nhân rộng các điển hình Nhà giáo trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và tham gia tích cực công tác Đoàn tại đơn vị góp phần xây dựng hình ảnh đoàn viên giáo viên của quận, Ban Thường vụ Quận đoàn đã triển khai phong trào “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” qua đó tạo môi trường cho lực lượng đoàn viên giáo viên rèn luyện, trau dồi kiến thức, đạo đức, tạo sân chơi cho các giáo viên được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình hoạt động. Qua thời gian triển khai, Ban tổ chức giải thưởng đã nhận được 92 hồ sơ chính thức từ 14 đơn vị đề cử tham gia bình chọn giải thưởng.

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Quận Đoàn – Phòng giáo dục và Đào tạo quận tổ chức vinh danh 84 gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu quận Phú Nhuận” năm 2021, đây là những gương điển hình nhà giáo trẻ tiêu biểu trong công tác giảng dạy, trong rèn luyện, cống hiến và trong tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương, đơn vị.

Cũng trong chương trình, đại biểu tham dự và 84 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu đã thắp nến, thực hiện nghi thức tưởng niệm các đồng bào và chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch Covid-19.

Thanh Trí

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo