Thứ Ba, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trao tặng kinh phí hỗ trợ các lực lượng chống dịch Quận 11

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Võ Văn Hoan trao quà động viên các lực lượng.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 2/9, đoàn cán bộ TP do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan dẫn đầu đến thăm hỏi, động viên Quận 11 thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tiếp đoàn có các đồng chí: Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Đồng chí Võ Văn Hoan ghi nhận các nỗ lực của lực lượng tuyến đầu chống dịch Quận 11 và 16 phường trong thời gian qua đã không ngại khó để thực hiện nhiệm vụ. Dịch bệnh kéo dài, huy động công sức của rất nhiều anh em cán bộ ở cơ sở, tất cả đều không ngại hy sinh với mục tiêu duy nhất là bảo vệ sức khỏe cho nhân dân Thành phố.

Đồng chí Võ Văn Hoan cho biết, nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, để động viên khích lệ tinh thần các cán bộ địa phương tham gia công tác phòng chống dịch, Ban Thường vụ Thành ủy hỗ trợ kinh phí thăm hỏi, động viên 312 xã, phường, thị trấn, mỗi đơn vị 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, hỗ trợ mỗi khu phố, ấp là 5 triệu đồng, hỗ trợ kinh phí thăm hỏi, động viên cán bộ, công chức, người làm việc không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn 1 triệu đồng/người.

Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long bày tỏ: “Đây là niềm động viên, khích lệ tinh thần rất lớn cho đội ngũ cán bộ 16 phường trên địa bàn, Ban điều hành khu phố và cán bộ, công chức, người làm việc không chuyên trách các phường”. Đồng chí thông tin thêm, “Để chủ động ứng phó với tình hình dịch, Quận 11 bắt đầu chọn ngày 2/9 là ngày tiếp tục khởi động chiến dịch tiêm vaccine mũi 2 cho toàn thể nhân dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, lãnh đạo quận tiếp tục theo dõi và quản lý F0 trên địa bàn, tiếp tục triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ người dân như đi chợ hộ, mua thuốc hộ dân, trao túi an sinh cho các hộ khó khăn...

Đồng chí Huỳnh Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy Phường 6, đại diện lãnh đạo 16 phường cảm ơn sự quan tâm, động viên tinh thần kịp thời của lãnh đạo Thành phố đối với các cán bộ ở cơ sở; đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ chung tay, góp sức để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo quận cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ Quận ủy đã đến thăm và động viên các lực lượng và trao kinh phí hỗ trợ của Thành phố cho các đồng chí ở tuyến đầu chống dịch của cơ sở.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo