Thứ Hai, ngày 25 tháng 3 năm 2019

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu đề nghị báo cáo cụ thể vụ việc liên quan đến thông tin phản ánh cô giáo bạo hành trẻ tại Trường mầm non 30/4

Trường Mầm non 30/4 nơi xảy ra vụ việc. (ảnh: Đan Như)

(Thanhuytphcm.vn) -  Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu vừa có văn bản chỉ đạo  Sở Giáo dục - Đào tạo TP và UBND Quận 1 liên quan đến vụ việc cô giáo bạo hành trẻ tại Trường mầm non 30/4 được một số tờ báo phản ánh.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu đề nghị UBND Quận 1 có báo cáo cụ thể sự việc xảy ra tại Trường Mầm non 30/4 liên quan đến việc bạo hành trẻ. Cùng với đó, Sở Giáo dục - Đào tạo TP theo dõi, kiểm tra tiến độ xử lý vụ việc nêu trên, có báo cáo kết quả xử lý cho UBND TP; đồng thời nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, tham mưu UBND TP để chấn chỉnh và hạn chế mức thấp nhất tình trạng “bạo hành” trong môi trường giáo dục.

Trước đó, ngày 10/4, trên một số phương tiện truyền thông có thông tin và clip cô giáo Trần Bích Ngọc có hành vi và lời nói không đúng chuẩn mực với trẻ như phạt trẻ đứng ăn cơm, dùng đồ chơi gõ vào chân bé… Ngay sau khi đó, Trường Mầm non 30/4 đã có quyết định tạm thời đình chỉ công tác với cô giáo bị phản ánh có hành vi bạo hành trẻ.

S.Hải

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo