Chủ Nhật, ngày 9 tháng 8 năm 2020

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi thư chúc mừng Đoàn thể thao Việt Nam và Đội tuyển bóng đá nữ

Đội tuyển bóng đá nữ đăng quang ngôi vô địch lần thứ 6
(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 9/12, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi thư chúc mừng Đoàn thể thao Việt Nam và Đội tuyển bóng đá nữ.

Trong thư, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ cảm kích và tự hào về thành tích mà Đội bóng đá nữ nói riêng và các vận động viên Việt Nam nói chung đã cống hiến tại SEA Games lần thứ 30 năm nay. Sự quả cảm, kiên cường trong mỗi trận đấu của các nữ cầu thủ bóng đá đã làm nên kỳ tích trong trận chung kết và đã đăng quang ngôi vô địch lần thứ 6.

Nhiệt liệt chúc mừng và cảm ơn toàn đội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi trong thư: Trong những ngày qua, hàng triệu người Việt Nam hàng ngày theo dõi các trận đấu, lo lắng mỗi khi cầu thủ, vận động viên bị chấn thương, hồi hộp khi có tình huống nguy hiểm và cảm xúc vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Các bạn đã tiếp thêm sức mạnh, niềm tin chiến thắng cho các cầu thủ bóng đá nam trong trận tranh Huy chương vàng sắp tới cũng như cổ vũ cho các vận động viên Việt Nam tiếp tục đóng góp cho thành tích xuất sắc của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

Phó Chủ tịch nước chúc toàn thể Ban huấn luyện cùng chị em Đội tuyển bóng đá nữ sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa; chúc mừng thành tích xuất sắc của các vận động viên Việt Nam cùng các Ban buấn luyện đã đạt được thành tích cao tại SEA Games 30. Phó Chủ tịch nước cũng chúc các đội tuyển thể thao Việt Nam tiếp tục giành huy chương cao trên đài vinh quang của đấu trường thể thao khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Trước đó, vào tối 8/12, sau khi các cô gái vàng của thể thao Việt Nam bảo vệ thành công tấm Huy chương vàng, Thủ tướng đã vận động được các nguồn xã hội hóa để thưởng cho mỗi nữ cầu thủ một chiếc xe máy loại tốt.

Vân Thanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo