Thứ Ba, ngày 7 tháng 2 năm 2023

Phát huy tốt hơn nữa để ngành giáo dục quận Tân Bình tiếp tục phát triển lớn mạnh

Đồng chí Lê Thị Thu Sương trao lẵng hoa chúc mừng của Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ quận cho tập thể lãnh đạo Phòng GD và ĐT quận

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 17/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tham dự có các đồng chí: Lê Thị Thu Sương, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Trần Minh Vũ, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch quận; Trần Khắc Huy, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận; Nguyễn Thị Hường, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức quận; Dương Tấn Thanh, Chủ tịch Hội Khuyến học quận…

Phát biểu ôn truyền thống 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Phan Văn Quang đã ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa của Ngày hiến chương các nhà giáo; 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 47 năm xây dựng, trưởng thành của ngành giáo dục và đào tạo quận. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của quận nhà.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND quận Lê Thị Thu Sương gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, viên chức ngành giáo dục quận; biểu dương những cống hiến của các thầy cô cho ngành giáo dục quận; đánh giá cao những kết quả ngành giáo dục đạt được. Đồng chí cũng tin tưởng các thầy cô sẽ phát huy tốt hơn nữa để ngành giáo dục quận Tân Bình tiếp tục phát triển lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong giai đoạn mới.

Dịp này, 7 trường mầm non trên địa bàn quận được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo đơn vị đạt chuẩn quốc gia; khen thưởng, vinh danh 60 cán bộ quản lý, giáo viên đạt thành tích trong công tác quản lý và chuyên môn. Đồng thời, ngành giáo dục quận tặng quà tri ân 57 cán bộ, giáo viên nghỉ hưu đã đóng góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục của quận; trao 50 phần quà cho các thầy cô giáo là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Thị Luân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo