Thứ Bảy, ngày 4 tháng 7 năm 2020

Phát động cuộc thi ảnh “Việt Nam nhìn từ trên cao” lần thứ hai – năm 2019

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhiếp ảnh TPHCM Hoàng Thạch Vân giới thiệu về cuộc thi

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 16/4, Hội Nhiếp ảnh TPHCM đã phối hợp với Công ty Lịch Xuân Phương Nam phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật “Việt Nam nhìn từ trên cao” lần thứ hai – năm 2019.

Cuộc thi năm nay có chủ đề “Tự hào biên cương Việt Nam”. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cho những người đam mê nhiếp ảnh chuyên nghiệp lẫn không chuyên, đặc biệt là những người chụp ảnh bằng flycam. Ban tổ chức hy vọng sẽ tìm ra được nhiều bức ảnh phản ánh nét đẹp mới lạ trên mọi miền đất nước qua góc nhìn từ trên cao bằng flycam, máy bay và các phương tiện khác. Đặc biệt, khuyến khích các tác phẩm có nội dung “Cột mốc biên cương nhìn từ trên cao”.

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam. Tác phẩm dự thi phải do chính tác giả chụp, ảnh màu, không chấp nhận các hình thức xử lý kỹ thuật (chỉ cho phép chỉnh màu sắc và cắt, cúp). Giải thưởng của cuộc thi gồm một giải nhất trị giá 25 triệu đồng, hai giải nhì (mỗi giải 15 triệu đồng), ba giải ba (mỗi giải 10 triệu đồng) và 10 giải khuyến khích (mỗi giải 3 triệu đồng).

Thời gian nhận ảnh từ nay đến hết ngày 30/6/019. Những tác phẩm đoạt giải sẽ được triển lãm tại Đường sách TPHCM vào tháng 9/2019.

Hoàng Liêm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo