Thứ Năm, ngày 28 tháng 5 năm 2020

Phát động cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn cơ sở năm 2020” trên mạng xã hội Facebook

(Thanhuytphcm.vn) - Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam vừa phát động cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn cơ sở năm 2020” trên mạng xã hội Facebook.

Tổng giá trị giải thưởng vòng chung kết là 121 triệu đồng. Trong đó, 1 giải đặc biệt trị giá 25 triệu đồng, 2 giải nhất trị giá 15 triệu đồng/giải; 4 giải nhì mỗi giải 7 triệu đồng; 6 giải ba, mỗi giải 3 triệu đồng và 20 giải khuyến khích (1 triệu đồng/giải).

Theo đó, người dự thi phải có địa chỉ tài khoản Facebook và địa chỉ thư điện tử rõ ràng, chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm tham gia dự thi. Tác phẩm dự thi là các bức ảnh của đoàn viên, người lao động ghi lại những hoạt động thực tế của công đoàn cơ sở và của đội ngũ cán bộ cán bộ cơ sở; hình ảnh đẹp về đoàn viên, người lao động trong các hoạt động do công đoàn cơ sở tổ chức. Mỗi ảnh phải được minh họa bằng các thông điệp, câu chuyện thực tế, ngắn gọn, súc tích về hoạt động công đoàn, có chú thích đầy đủ thông tin.

Ngoài ra, người dự thi có thể viết một bài viết ngắn kể câu chuyện về các hoạt động - nét đẹp của nhân vật từ 200-400 chữ về tác phẩm. Người dự thi gửi tác phẩm theo quy trình 4 bước: Bước 1, người dự thi công tác tại tỉnh, ngành, cơ sở nào gửi sản phẩm dự thi và thông tin cá nhân của mình về địa chỉ email mà ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh, ngành đã công bố. Thông tin cá nhân gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND (hoặc căn cước công dân hoặc số thẻ đoàn viên), đơn vị công tác. Bước 2, người dự thi nhận email xác nhận đã nhận được sản phẩm dự thi từ ban tổ chức cuộc thi.

Bước 3, người dự thi nhận email thông báo thời gian đăng tải, thời hạn tương tác (thích, chia sẻ, bình luận) kèm đường link sản phẩm dự thi đã đăng tải trên trang fanpage của ban tổ chức cuộc thi. Bước 4, người dự thi nhận email thông báo kết quả cuộc thi và thư mời nhận giải thưởng (nếu đoạt giải thưởng) từ ban tổ chức cuộc thi.

Ban tổ chức nhận tác phẩm dự thi theo email chung đã được thông báo hoặc trên link đăng ký online của trang cuocsongantoan.vn và gửi email xác nhận cho người tham gia.

Trong vòng tối đa 3 ngày kể từ ngày nhận được tác phẩm dự thi, ban tổ chức tiến hành sơ tuyển, lựa chọn các ảnh phù hợp chủ đề cuộc thi và đạt chất lượng để đăng tải trên fanpage chính thức của công đoàn tỉnh, ngành, cơ sở; đồng thời gửi email thông báo đường link đăng tải tác phẩm và thời hạn được phép tương tác cho tác giả. Lễ tổng kết trao giải dự kiến tổ chức cuối tháng 7/2020.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo