Chủ Nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử Chủ tịch HFF

11 thành viên trong Ban Chấp hành khóa VII của HFF

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 26/12, LĐBĐ TPHCM (HFF) đã tiến hành Đại hội khóa VII (nhiệm kỳ 2020-2024). Đại hội đã đánh giá lại hoạt động của nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, bầu chọn cho nhiệm kỳ mới. Với những thành quả đạt được trong thời gian qua, ông Trần Anh Tú đã tái đắc cử vị trí Chủ tịch HFF.

Ở nhiệm kỳ vừa qua, HFF đã đem lại những hình ảnh tích cực cho bóng đá TPHCM khi các đội nữ TPHCM, đội futsal Thái Sơn Nam tiếp tục khẳng định sức mạnh ở giải VĐQG. Trong khi hai đội đang tham dự V-League là TPHCM và Sài Gòn đã có điều kiện tranh chấp ngôi vô địch. Bên cạnh đó, các giải đấu trẻ, giải phong trào và đặc biệt là mô hình bóng đá học đường ngày càng gây tiếng vang tích cực trong cộng đồng, làm nền tảng cho những tài năng tương lai của bóng đá TPHCM.

Đại hội đã nhìn lại những mặt tích cực của khâu vận động tài trợ trong thời gian qua. So với năm 2017 thâm hụt thu chi, ba năm gần nhất 2018, 2019 và 2020, HFF đã đều đặn có dư. Đến tham dự Đại hội, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TPHCM Mai Bá Hùng cho biết: “Trong nhiệm kỳ vừa qua, về phía cơ quan quản lý, chúng tôi đánh giá cao đóng góp lớn của Liên đoàn bóng đá TPHCM trong việc xây dựng phong trào và duy trì, phát triển bóng đá đỉnh cao trên địa bàn. Đội bóng đá nữ TPHCM và futsal tiếp tục để lại ấn tượng lớn cho người yêu bóng đá cả nước…”.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã được bầu chọn với 11 thành viên, những vị trí chủ chốt ở nhiệm kỳ trước tiếp tục được tín nhiệm là Chủ tịch Trần Anh Tú, Phó Chủ tịch Ngô Lê Bằng, Tổng thư ký Trần Đình Huấn. Đại hội nhiệm kỳ 2020-2024, HFF tiếp tục nhận được sự hỗ trợ đồng hành của Công ty Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc với tổng cộng 20 tỷ đồng để giúp Liên đoàn hoạt động những năm tới đây. Ngoài ra các công ty Động Lực, Nestle... cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động bóng đá cộng đồng.

Phát biểu sau khi được tín nhiệm của Đại hội tiếp tục đảm nhận vai trò Chủ tịch, ông Trần Anh Tú cho biết: “Tôi rất vui mừng vì đã được tín nhiệm giao chức vụ Chủ tịch HFF và hy vọng trong tương lai sẽ lại có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phong trào bóng đá TPHCM, góp phần nâng cao vị thế của bóng đá địa phương”. 

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo