Thứ Hai, ngày 6 tháng 7 năm 2020

NXB Chính trị Quốc gia Sự thật ưu đãi cho độc giả trong tháng 4

Quyển sách “Hồ sơ mật Lầu Năm Góc và hồi ức chiến tranh Việt Nam” cung cấp nhiều thông tin ít phổ biến về cuộc chiến tranh của Mỹ tại Việt Nam

(Thanhuytphcm.vn) - Trong tháng 4, hướng về kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), Nhà sách Sự thật - NXB Chính trị Quốc gia Sự thật Chi nhánh TPHCM (72 Trần Quốc Thảo, Quận 3) tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi chiết khấu từ 40% - 60% các ấn phẩm lịch sử về giai đoạn kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Nổi bật là quyển sách “Hồ sơ mật Lầu Năm Góc và hồi ức chiến tranh Việt Nam” của tác giả Daniel Ellsberg - một ấn phẩm lịch sử có giá trị đồng thời cũng là hồi ký đầy xúc động của một cựu chuyên gia cao cấp làm việc trong Nhà trắng. Quyển sách cung cấp nhiều thông tin chi tiết, đáng tin cậy về cuộc chiến tranh của Mỹ tại Việt Nam. Những mâu thuẫn gay gắt, những lừa dối trắng trợn và cả những ăn năn day dứt diễn ra trong khuôn viên Nhà Trắng vốn là nơi lưu giữ nhiều bí mật đã được bày tỏ chi tiết trong cuốn sách. Khi được xuất bản tại Mỹ, quyển sách này đã trở thành “best-seller” và được bạn đọc khắp thế giới quan tâm đón nhận. Trong lần xuất bản này, NXB Chính trị Quốc gia đã đầu tư nhiều vào quá trình dịch thuật để khắc phục những lỗi dịch sai của các phiên bản khác.

Quyển sách “Lịch sử Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định kháng chiến (1945 – 1975)” Quyển sách “Lịch sử Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định kháng chiến (1945 – 1975)”

Cùng với đó, nhiều đầu sách nổi bật được giới thiệu trong tháng 4 là: “Lịch sử kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954 – 1975”, “Lịch sử tư tưởng quân sự Việt Nam” (Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam - Bộ Quốc phòng), “Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam, Liên minh các lực lượng dân tộc, dân chủ và hòa bình Việt Nam, Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam” (Thành ủy TPHCM), “Lịch sử Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định kháng chiến (1945 – 1975)” (Trần Hải Phụng - Lưu Phương Thanh chủ biên)…

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo