Thứ Sáu, ngày 23 tháng 3 năm 2018

Nhiều ưu đãi tại Hội sách “Giá đặc biệt”

Hội sách “Giá đặc biệt” của FAHASA đã khai mạc vào sáng 16/6

(Thanhuytphcm.vn) - Từ ngày 16 đến 25/6, tại Nhà Triển lãm TPHCM (92 Lê Thánh Tôn, Quận 1) đã diễn ra Hội sách “Giá đặc biệt” với nhiều ưu đãi cho bạn đọc. Đây là hội sách được Công ty Phát hành sách TPHCM (FAHASA) tổ chức liên tục từ năm 2000 đến nay.

Nằm trong chuỗi sự kiện “FAHASA – vui hè cùng bạn”, Hội sách “Giá đặc biệt” quy tụ hơn 300.000 bản sách của các nhà xuất bản nổi tiếng, trong và ngoài nước và đồng loạt giảm giá đặc biệt 10% – 80% nhằm đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng độc giả.

Bên cạnh sự đa dạng của các thể loại sách quốc văn, các đầu sách chất lượng, đang được độc giả trong nước ưa chuộng là sự phong phú của các tựa sách ngoại văn của các nhà xuất bản uy tín nước ngoài (Cambridge, Oxford, Pearson, Mc Graw-Hill…). Ngoài mặt hàng chủ lực là sách, Hội sách lần này còn có hơn 3.000 mặt hàng văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm được bán với giá ưu đãi.

Đặc biệt, FAHASA còn dành riêng hẳn một khu vực trưng bày các sản phẩm bình ổn thị trường cho chương trình “FAHASA – Chào năm học mới”, bao gồm các sản phẩm: sách giáo khoa, sách tham khảo, tập học sinh, cặp học sinh, giấy bao tập… với mức ưu đãi 10% – 15%.

Tin - ảnh: Ngọc Tuyết

Thông báo

Tin vắn ngày 21/3/2018

* Sáng 21/3, Báo Công an TPHCM phối hợp Công ty Tài chính HD SaiSon và Ban giảm nghèo bền vững phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 đến trao tặng phương tiện sinh kế cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền, là hộ nghèo, cư ngụ tại phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Các đơn vị tài trợ đã hỗ trợ cho gia đình chị Tuyền tổng số tiền 10 triệu đồng, trong đó 9 triệu đồng là giúp gia đình mua chiếc xe máy và 1 triệu đồng tiền mặt. (Hải Yến)

* Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện công tác tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích của phong trào hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp đến đội ngũ chuyên viên, giáo viên, nhân viên, học viên, học sinh, sinh viên. Cùng với đó, các đơn vị vận động phát triển lực lượng hiến máu tình và vận động cán bộ, chuyên viên, giáo viên, nhân viên, học viên, học sinh, sinh viên tham gia tích cực các hoạt động hiến máu tình nguyện tại cơ quan, địa phương,… (S.Hải)

Tin vắn ngày 20/3/2018

* Theo thông tin từ Ban tổ chức Hội sách TPHCM 2018 - lần X, ngay trong ngày hoạt động đầu tiên đã đạt doanh thu 5 tỷ đồng (tăng 36% so với Hội sách TPHCM 2016 - lần IX). Trong đó, bán chạy nhất là các đầu sách: Nguồn cội - tác phẩm mới nhất của Dan Brown, tác giả của quyển Mật mã Davinci nổi tiếng (Sách Bách Việt); quyển sách kỹ năng do Trác Nhã chủ biên Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ (Sách Minh Long); quyển sách truyền cảm hứng Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả Rosie Nguyễn (Sách Nhã Nam); tập tản văn Hôm nay người ta nói chia tay của Iris Cao (Sách Minh Châu); tác phẩm văn học kinh kiển Nhà giả kim (Sách Nhã Nam)… (Ng.Tuyết)

* Chiều 20/3, khoảng 60 em nhỏ đến từ Trường Tiểu học Hòa Bình (Quận 1) đã tham gia chương trình “Happy Reading tour” tại Đường Sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1). Đây là hoạt động thử nghiệm của Đường Sách TPHCM phối hợp với các trường trên địa bàn TP tổ chức hoạt động ngoại khóa tại Đường Sách nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho các em học sinh. Tại đây, các em học sinh đã được tham quan các gian hàng, chụp hình lưu niệm, tham gia trò chơi ghép tranh và kể chuyện theo tranh. (Ng.Tuyết)

* Sáng 20/3, Ban Chỉ huy Quân sự Quận 4 phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận 4 tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang quận năm 2018. Kết quả, có 75 cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến được 95 đơn vị máu. Đây là một trong những nội dung của chương trình phối hợp hoạt động giữa Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội với Lực lượng vũ trang quận 4 trong công tác Dân vận năm 2018. (Minh Trung).