Thứ Ba, ngày 22 tháng 5 năm 2018

Nhiều ưu đãi tại Hội sách “Giá đặc biệt”

Hội sách “Giá đặc biệt” của FAHASA đã khai mạc vào sáng 16/6

(Thanhuytphcm.vn) - Từ ngày 16 đến 25/6, tại Nhà Triển lãm TPHCM (92 Lê Thánh Tôn, Quận 1) đã diễn ra Hội sách “Giá đặc biệt” với nhiều ưu đãi cho bạn đọc. Đây là hội sách được Công ty Phát hành sách TPHCM (FAHASA) tổ chức liên tục từ năm 2000 đến nay.

Nằm trong chuỗi sự kiện “FAHASA – vui hè cùng bạn”, Hội sách “Giá đặc biệt” quy tụ hơn 300.000 bản sách của các nhà xuất bản nổi tiếng, trong và ngoài nước và đồng loạt giảm giá đặc biệt 10% – 80% nhằm đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng độc giả.

Bên cạnh sự đa dạng của các thể loại sách quốc văn, các đầu sách chất lượng, đang được độc giả trong nước ưa chuộng là sự phong phú của các tựa sách ngoại văn của các nhà xuất bản uy tín nước ngoài (Cambridge, Oxford, Pearson, Mc Graw-Hill…). Ngoài mặt hàng chủ lực là sách, Hội sách lần này còn có hơn 3.000 mặt hàng văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm được bán với giá ưu đãi.

Đặc biệt, FAHASA còn dành riêng hẳn một khu vực trưng bày các sản phẩm bình ổn thị trường cho chương trình “FAHASA – Chào năm học mới”, bao gồm các sản phẩm: sách giáo khoa, sách tham khảo, tập học sinh, cặp học sinh, giấy bao tập… với mức ưu đãi 10% – 15%.

Tin - ảnh: Ngọc Tuyết

Thông báo

Tin vắn ngày 20/5/2018

* Nhằm cung cấp cho cộng đồng kiến thức y khoa và cập nhật những phương pháp mới trong điều trị chấn thương dây chằng khớp gối, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức “Chương trình tư vấn và khám bệnh miễn phí chấn thương dây chằng khớp gối” vào sáng ngày 27/5. Bệnh viện dành tặng phiếu khám miễn phí cho 100 người đăng ký sớm nhất qua số điện thoại (028) 3952 5449 – (028) 3952 5422. (Nguyễn Nam).

* Sở Y tế TPHCM vừa chính thức ra mắt “App theo dõi kết quả khảo sát không hài lòng của người bệnh” trên các thiết bị di động. Ứng dụng này giúp lãnh đạo các bệnh viện có thể theo dõi tình hình không hài lòng của người bệnh đối với bệnh viện mình ở mọi lúc, mọi nơi; đồng thời giúp lãnh đạo Sở Y tế TP dễ dàng nắm bắt tình hình không hài lòng của người bệnh tại các bệnh viện. (S.Hải).

Tin vắn ngày 19/5/2018

* Ngày 18/5, tại TPHCM diễn ra “Ngày hội công nghệ in 3D” với sự tham dự của 30 gian hàng trưng bày, tìm đối tác, giới thiệu triển lãm các sản phẩm, thiết bị, công nghệ in 3D và ra mắt Câu lạc bộ in 3D TPHCM do Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức. Mục tiêu của CLB in 3D sẽ là thúc đẩy hoạt động đào tạo, kết nối doanh nghiệp, xây dựng hệ sinh thái trong lĩnh vực in, trong đó sẽ có khoảng 10.000 lượt người được đào tạo về in 3D, 300 chuyên gia về lĩnh vực in 3D vào năm 2020. (Trần Hoàng)