Thứ Tư, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Saigontourist Group

Saigontourist Group ưu đãi đến 50% nhiều dịch vụ nhằm thúc đẩy thị trường du lịch trong nước trở lại trong giai đoạn bình thường mới

(Thanhuytphcm.vn) - TPHCM đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động hồi phục ngành du lịch trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch Covid-19. Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) cũng bắt đầu “rã đông” thị trường du lịch trong nước bằng chương trình ưu đãi hấp dẫn kéo dài đến hết năm 2021.

Trong đó, đối với lĩnh vực dịch vụ lưu trú, Saigontourist Group tiếp tục đẩy mạnh hình thức kỳ nghỉ tại chỗ (staycation) hay nghỉ dưỡng trong ngày (daycation) – xu lướng được đa số khách hàng lựa chọn trong giai đoạn “bình thường mới” hậu giãn cách xã hội. Đồng thời áp dụng chương trình đồng loạt giảm giá đến 50% các dịch vụ lưu trú từ hệ thống khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn cao cùng nhiều dịch vụ kèm theo của Saigontourist Group (như các khách sạn Grand, Rex, Majestic, Continental, Oscar tại trung tâm TPHCM, Làng Du lịch Bình Quới, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Saigontourist Group trên toàn quốc…).

Bên cạnh đó cũng ưu đãi đến 50% dịch vụ ẩm thực, tiệc và dịch vụ hội nghị tại các khách sạn, nhà hàng, cơ sở phục vụ hội nghị, tổ chức tiệc của Saigontourist Group tại TPHCM và các chi nhánh trên cả nước.

Tất cả các dịch vụ được cung cấp đều tuân theo quy định phòng, chống dịch Covid-19 hiện hành tại các địa phương, cũng như đáp ứng đầy đủ bộ tiêu chí an toàn phòng, chống dịch đối với cơ sở dịch vụ, nhân viên phục vụ và khách hàng.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo