Thứ Tư, ngày 5 tháng 8 năm 2020

Nhiều trường thành viên Đại học Quốc gia THCM công bố điểm trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển điểm kỳ thi đánh giá năng lực

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 17/7, các Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM (thuộc Đại học Quốc gia TPHCM) đã công bố điểm trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển điểm kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM năm 2019.

Theo đó, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM các ngành có điểm chuẩn cao nhất là các ngành ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Anh (chất lượng cao) với 910 điểm (thang điểm 1.200). Các ngành có điểm chuẩn thấp nhất là 630 điểm. 

Xem điểm chuẩn các ngành Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn tại đây.

Trường Đại học Kinh tế - Luật, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là kinh tế quốc tế (kinh tế đối ngoại) với 980 điểm. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là 721 điểm. Xem điểm chuẩn các ngành Trường Đại học Kinh tế - Luật tại đây.

Trường Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM, ngành khoa học máy tính (chương trình tiên tiến) có điển chuẩn cao nhất là 958 điểm. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là 606 điểm.

Xem điểm chuẩn các ngành Trường Đại học Khoa học tự nhiên tại đây.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo