Thứ Tư, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Nhiều phần quà thiết thực hỗ trợ người dân khó khăn

Đoàn trao quà hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh sáng 25/7

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 25/7, đoàn Học viện Phật giáo Việt Nam TPHCM do và Nhóm từ thiện Sen Vàng đã trao quà hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM. Cụ thể, đoàn đã trao 1 tấn gạo, 1,5 tấn rau củ quả, 100 thùng mì, thực phẩm và tiền mặt 10 triệu đồng.

Trước đó, Chư Ni chùa Thanh Tâm (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh), Nhóm từ thiện Sen Vàng cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng quà cho người dân nằm trong diện phỏng tỏa, cách ly của xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh. Đoàn đã trao 200 phần quà, mỗi phần gồm: 10kg gạo, mì, rau củ quả và 100.000 đồng tiền mặt đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thuộc diện cách ly, phong tỏa, để có thêm lương thực trong những ngày thực hiện cách ly.

* Ngày 24/7, tại UBND phường Tân Tạo, Chư ni chùa Thanh Tâm, cùng Nhóm từ thiện Sen Vàng đã hỗ trợ các nhu yếu phẩm gồm: mì, gạo, nước tương, gần 2 tấn rau củ quả và 10 triệu đồng tiền mặt (tổng trị giá 55 triệu đồng) hỗ trợ người dân trên địa bàn.

Nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ bà con Nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ bà con

Dịch bệnh tại TPHCM đang tiếp tục diễn biến phức tạp, số ca nhiễm mỗi ngày vẫn tiếp tục tăng cao, thành phố tiếp tục thực hiện và xiết chặt hơn Chỉ thị 16. Để làn sóng dịch bệnh sớm qua mau, đòi hỏi toàn dân cùng chung sức chung lòng, ở yên tại nhà để tránh dịch lây lan.

Thy Thơ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo