Thứ Tư, ngày 12 tháng 5 năm 2021

Nhiều đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng

Đồng chí Phạm Hồng Sơn, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận tặng quà cho đảng viên mới

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 26/3, Chi bộ trường THPT Hàn Thuyên, Đảng bộ Quận Phú Nhuận đã tổ chức lễ kếp nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Ngọc Tường, là học sinh lớp 12, Bí thư Đoàn trường THPT Hàn Thuyên, Quận Phú Nhuận. Đến tham dự có đồng chí Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy Viên, Bí thư Thành Đoàn TPHCM, đồng chí Phạm Hồng Sơn, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận.

Ngọc Tường vừa là học sinh giỏi nhiều năm liền, vừa là một người đoàn viên và cán bộ Đoàn năng động, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện và hoạt động xã hội. Kết nạp Đảng là cột mốc trưởng thành cho quá trình rèn luyện trong sinh hoạt, đặc biệt là trong chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ của Tường.

Chiều cùng ngày, Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM cũng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 21 đoàn viên ưu tú, là những cán bộ Đoàn, cán bộ Hội tiêu biểu được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đây là những sinh viên giàu nhiệt huyết, có nhiều thành tích trong học tập và hoạt động xã hội, đồng thời các bạn là những chiến sĩ tình nguyện của các chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện. Thông qua các hoạt động ý nghĩa và thiết thực của các chiến dịch tình nguyện đã tạo môi trường để cho các đoàn viên ưu tú được rèn luyện và trưởng thành.

Mỹ Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo