Thứ Năm, ngày 4 tháng 6 năm 2020

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ra sách mới dịp Trung thu

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh giao lưu với độc giả nhân dịp ra mắt sách mới “Làm bạn với bầu trời”

(Thanhuytphcm.vn) - “Làm bạn với bầu trời” – quyển sách mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh – sẽ chính thức lên kệ phục vụ độc giả cả nước trong mùa Trung thu từ ngày 12/9.

Chia sẻ với bạn đọc tại buổi giao lưu tại NXB Trẻ vào ngày 11/9, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cho biết mình viết “Làm bạn với bầu trời” trong gần 7 tháng mới xong, đây cũng là tác phẩm đầu tiên tác giả dùng đại từ nhân xưng “tôi” để kể câu chuyện của người khác, nhằm tạo cái nhìn đa chiều cho độc giả. Ở đó, người đọc sẽ thấy một tâm hồn trẻ thơ trong trẻo, yêu đời và luôn mong điều tốt cho mọi người xung quanh.

“Làm bạn với bầu trời” là câu chuyện cảm động về cậu nhỏ tên Tèo luôn tươi tắn với nụ cười trên môi. Sau một tai nạn, Tèo phải nằm một chỗ và “làm bạn” với bầu trời xanh, nhưng Tèo chưa bao giờ tỏ ra buồn bã, bi quan mà luôn nhìn được mặt tích cực nhất trong hoàn cảnh không may mắn.

Quyển sách “Làm bạn với bầu trời” sẽ được xuất bản với 150.000 bản (cả bìa cứng và bìa mềm). Nhân dịp ra mắt tác phẩm, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ giao lưu, ký tặng độc giả TPHCM vào ngày 15/9 và độc giả Hà Nội vào ngày 22/9.

Ngọc Tuyết

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo