Thứ Hai, ngày 25 tháng 1 năm 2021

Nguyên Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Tân Bình Phạm Thị Út nhận quyết định nghỉ hưu

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phạm Thị Út.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 29/10, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM phối hợp Quận ủy Tân Bình tổ chức lễ trao quyết định cán bộ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM; Huỳnh Cách Mạng, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM; Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy quận Tân Bình.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy cho đồng chí Phạm Thị Út, nguyên Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Tân Bình được nghỉ hưu theo quy định từ 1/11/2020.

Đồng chí Phạm Thị Út gửi lời cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, Ban Thường vụ Quận ủy đã luôn quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt vai trò cũng như các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cho biết bản thân sẽ luôn phát huy trách nhiệm của người đảng viên, góp sức xây dựng địa phương, Thành phố trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Phạm Thị Út cho Đảng bộ quận Tân Bình cũng như cho Thành phố; mong muốn đồng chí Phạm Thị Út dù đã nghỉ hưu vẫn luôn quan tâm, đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nguyễn Thị Luân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo