Thứ Năm, ngày 27 tháng 2 năm 2020

Người lao động chưa đồng tình về việc đề xuất tăng tuổi hưu

Phó Bí thư Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp TP Võ Cao Sơn phát biểu kết luận hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/11, Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp TPHCM tổ chức hội nghị giao ban thông tin dư luận xã hội quí III năm 2019. Phó Bí thư Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp TP Võ Cao Sơn chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, sau khi thông tin dư luận xã hội quí III năm 2019, các đại biểu đã nêu một số kiến nghị như người lao động của một số doanh nghiệp chưa đồng tình về việc đề xuất tăng tuổi hưu theo dự thảo của Luật Lao động; vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong các bếp ăn công ty; tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của các tuyến đường tại khu chế xuất và khu công nghiệp; công tác chuẩn bị chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại các công ty, doanh nghiệp.

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp TP Võ Cao Sơn ghi nhận ý kiến của các đại biểu và chỉ đạo các cơ quan chuyên môn giải quyết những đề xuất, kiến nghị chính đáng của người lao động đang làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao trên địa bàn TP nhằm tạo mọi thuận lợi cho công nhân, người lao động ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, sản xuất.

Phạm Minh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo