Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Ngày hội “Gia đình Việt Nam - Lào - Campuchia”

Trao khen thưởng cho các gia đình đạt giải Cuộc thi ảnh đẹp "Khoảnh khắc gia đình hữu nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 26/6, Công đoàn Cơ quan cơ sở Thành Đoàn TPHCM (trực thuộc Công đoàn Viên chức TP) phối hợp Nhà Văn hóa Thanh niên, Ký túc xá Sinh viên Lào tổ chức chương trình ngày hội “Gia đình Việt Nam - Lào - Campuchia” và tuyên dương “Gia đình văn hóa, bền vững, hạnh phúc”, năm 2022.

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với các hoạt động, hội thi cắm hoa, vẽ tranh, nặn tò he; giao lưu văn nghệ,… tạo sân chơi vui tươi, bổ ích mang lại sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, tôn vinh giá trị và ý nghĩa của gia đình Việt. Đồng thời, ngày hội cũng là dịp cho các gia đình và sinh viên Lào, sinh viên Campuchia được giao lưu, trao đổi văn hóa và tìm hiểu về mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam với Lào và Campuchia.

Dịp này, ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, nhì, ba và 5 giải hữu nghị cho các gia đình đạt giải Cuộc thì ảnh đẹp "Khoảnh khắc gia đình hữu nghị" cho các gia đình nhận nuôi sinh viên Lào, Campuchia thuộc Chương trình "Chương trình giá đình Việt với sinh viên viên Lào, Campuchia đang học tập tại TPHCM".

Thảo Quyên 


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo