Thứ Ba, ngày 22 tháng 9 năm 2020

Nâng cao vai trò Mặt trận trong phối hợp, giám sát xây dựng văn hóa nếp sống văn minh đô thị

Chủ tịch UBND Quận 10 Vũ Anh Khoa đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 20/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 tổ chức họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020) và tọa đàm chuyên đề “Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”.

Tại buổi tọa đàm, đa số các đại biểu cho rằng trong thời đại ngày nay, đại đoàn kết toàn dân tộc càng phát huy ý nghĩa, sức mạnh trong công cuộc đổi mới và phát triển càng có giá trị to lớn, đặc biệt là trong việc xây dựng và phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội. Các đại biểu cũng chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng văn hóa và nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn quận; đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả, góp phần nâng cao vai trò của hệ thống Mặt trận trong phối hợp thực hiện và giám sát xây dựng văn hóa nếp sống văn minh đô thị...

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 trao 64 phần quà cho các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ là thành viên trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc quận, phường, khu phố.

Cùng ngày, đoàn đại biểu UBND Quận 10 do đồng chí Vũ Anh Khoa, Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận. Tại mỗi nơi đến thăm, Chủ tịch UBND Quận 10 Vũ Anh Khoa ghi nhận và đánh giá cao những đóng của các gia đình chính sách, người có công cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; mong muốn tiếp tục nêu gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo,  gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ngọc Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo