Thứ Tư, ngày 13 tháng 11 năm 2019

Nâng cao chất lượng báo về cả nội dung lẫn hình thức để thu hút bạn đọc

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Dương Thế Trung chúc mừng Tạp chí Kiến trúc và Đời sống
(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 17/6, đoàn cán bộ Thành ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Dương Thế Trung, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2019).

Đoàn đã đến thăm Tạp chí Kiến thức ngày nay, Tạp chí Kiến trúc và Đời sống, Tạp chí Phát triển Nhân lực. Thay mặt đoàn, đồng chí Dương Thế Trung gửi lời chúc sức khoẻ đến tập thể lãnh đạo, nhân viên các Tạp chí; mong muốn các Tạp chí tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TP trong công tác thông tin tuyên truyền đến người dân, bạn đọc những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, đặc biệt trong những lĩnh vực thế mạnh của các tạp chí như khoa học sáng tạo, văn học nghệ thuật, kiến trúc, nhân lực.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Dương Thế Trung chúc mừng tập thể lãnh đạo, nhân viên Báo điện tử VnExpress Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Dương Thế Trung chúc mừng tập thể lãnh đạo, nhân viên Báo điện tử VnExpress

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm Cơ quan đại diện Báo điện tử VNExpress tại TP và Tuần báo Văn nghệ. Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Dương Thế Trung ghi nhận và đánh giá cao những thành quả mà các Báo đã đạt được thời gian qua. Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Dương Thế Trung chúc tập thể lãnh đạo, nhân viên của Báo điện tử VnExpress và Tuần báo Văn nghệ có nhiều sức khoẻ, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nâng cao chất lượng báo về cả nội dung lẫn hình thức để thu hút bạn đọc hơn nữa, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong tư tưởng hướng tới sự phát triển chung của TPHCM trong thời gian tới.

Hương Thảo

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo