Chủ Nhật, ngày 19 tháng 1 năm 2020

Giải bóng đá U18 Đông Nam Á

Mục tiêu của đội Việt Nam là cố gắng ở từng trận một

HLV các đội bảng B tại buổi họp báo. (Ảnh: Hoàng Hùng)

(Thanhuytphcm.vn) - Giải bóng đá U18 Đông Nam Á - Cúp Next Media 2019 sẽ được khởi tranh vào ngày 6/8 với các trận đấu đầu tiên của bảng A. Như thông lệ, Ban tổ chức giải đã tiến hành buổi họp kỹ thuật và họp báo trước ngày nhập cuộc 1 ngày trước đó.

Bảng B vốn được xem là bảng “tử thần” khi đội chủ nhà Việt Nam cùng với các đội Thái Lan, Australia, Malaysia, Singapore, Campuchia. Thành tích trong những giải gần đây của Australia và Thái Lan cùng với sự chuẩn bị tốt từ Malaysia, Singapore cũng như kể cả Campuchia, bảng B được xem là rất khó đoán.

Phát biểu trước ngày khai mạc, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, Việt Nam nằm trong bảng đấu rất mạnh, nên khó nói trước điều gì khi bóng chưa lăn. Mục tiêu của đội là cố gắng ở từng trận một và đầu tiên là trận mở màn gặp Malaysia vào tối 7/8 tới.

Để chuẩn bị tốt cho giải, đội U18 Việt Nam đã có chuyến tập huấn tại Nhật Bản và thi đấu cùng một số đội mạnh tại đây, thậm chí là những đội có độ tuổi lớn hơn và là cơ hội tốt để cho cả đội cọ sát trước ngày vào giải.

Tham dự giải năm nay có 12 đội được chia vào 2 bảng. Bảng A gồm: Myanmar, Indonesia, Lào, Timor Leste, Philippines, Brunei (thi đấu tại Bình Dương). Bảng B gồm: Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Australia (thi đấu tại TPHCM). Vòng bán kết diễn ra tại Bình Dương. Trận tranh giải Ba và trận chung kết được tổ chức tại SVĐ Thống Nhất.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo