Thứ Hai, ngày 19 tháng 4 năm 2021

Mong muốn các thầy thuốc tiếp tục hướng dẫn thế hệ trẻ trong lĩnh vực y khoa

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đến thăm và chúc mừng Bác sĩ Tạ Thị Chung, Anh hùng Lao động, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 24/2, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các thầy thuốc tiêu biểu, nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021).

Đến thăm và chúc mừng Bác sĩ Tạ Thị Chung, Anh hùng Lao động, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ sự trân trọng về những đóng góp của Bác sĩ Tạ Thị Chung đối với ngành y tế TP. Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu chúc Bác sĩ Tạ Thị Chung luôn mạnh khỏe và tiếp tục có những đóng góp cho ngành y tế của TP, đất nước và mong muốn tiếp tục hướng dẫn thế hệ trẻ trong lĩnh vực y khoa bằng kinh nghiệm của mình.

Được biết, Bác sĩ, Anh hùng Lao động Tạ Thị Chung là một trong những người sáng lập nên Làng Hòa Bình - nơi chăm sóc trẻ em nạn nhân chất độc da cam bị gia đình bỏ rơi tại Bệnh viện Từ Dũ và nhà tạm lánh cho những phụ nữ mang thai không nơi nương tựa, giúp họ được chăm sóc đầy đủ trong thời gian chờ con ra đời.

Đến thăm và chúc mừng Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Anh hùng lao động, Thầy thuốc Nhân dân, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu ghi nhận và đánh giá cao Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng đã có nhiều cống hiến, đóng góp quan trọng cho ngành y tế TPHCM.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đến thăm và chúc mừng Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đến thăm và chúc mừng Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu chúc Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng có thật nhiều sức khoẻ; tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ các bác sĩ trẻ noi theo.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm gia đình Bác sĩ Trần Hữu Nghiệp, Nhà giáo Nhân dân, Nhà văn, Nhà báo, nguyên Hiệu trưởng Trường Cán bộ Y tế Trung ương. Tại đây, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đã thắp hương tưởng nhớ và tri ân những đóng góp của Bác sĩ Trần Hữu Nghiệp cho ngành y tế của TP và đất nước.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo