Thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Mang Trung thu ấm áp đến với trẻ em Quận 4

Thiếu tá Nguyễn Anh Hoàng trao quà cho các cháu.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 20/9, Ban Chỉ huy Quân sự Quận 4 phối hợp với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 88 Sư đoàn 302 và các ban ngành, đoàn thể địa phương làm lồng đền và phát quà Trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn Quận 4. Dự làm đèn lồng và phát quà có Thiếu tá Nguyễn Anh Hoàng, Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự Quận 4, đại diện chỉ huy Trung đoàn 88 và các ban ngành, đoàn thể.

Hoạt động làm đèn lồng và phát quà cho các em thiếu niên nhi đồng nhân dịp Trung thu năm 2021 nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự Quận 4, của chỉ huy Trung đoàn 88 và địa phương đối với thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn quận, nhằm chăm lo, giúp đỡ các em trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, mang không khí ấm áp, vui tươi đến với các em có hoàn cảnh khó khăn, có người thân mất do dịch Covid-19.

Cán bộ, chiến sĩ làm lồng đèn tăng các thiếu nhi. Cán bộ, chiến sĩ làm lồng đèn tăng các thiếu nhi.

Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự Quận đã phối hợp chuẩn bị 300 phần quà gồm lồng đèn, bánh Trung thu, bánh kẹo các loại và tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà cho các em trong khu vực phong tỏa trên địa bàn.

Đoàn Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo