Chủ Nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022

Lượng hàng hoá của Saigon Co.op vẫn thông suốt, duy trì ổn định, nguồn hàng dồi dào

Khách hàng mua sắm hàng hóa tại hệ thống siêu thị Co.opmart Thắng Lợi. ảnh: Nguyễn Tấn Thanh

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 30/5, đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết cùng hệ thống bán lẻ, các đơn vị tham gia chương trình bình ổn hàng hoá của TPHCM đã chủ động dự trữ hàng hoá thiết yếu, sẵn sàng phục vụ người dân với nguồn hàng thích ứng từng kịch bản chống dịch khác nhau, trong đó có phương án liên quan đến các cấp độ giãn cách xã hội.

Cụ thể, hiện nay lượng hàng hoá của Saigon Co.op từ các tỉnh về TPHCM vẫn thông suốt, duy trì ổn định, nguồn hàng dồi dào nên giá cả có xu hướng giảm nhẹ. Tổng Giám đốc Saigon Co.op Nguyễn Anh Đức cho biết với nguồn hàng dồi dào và ổn định trong thời gian dài, khách hàng hoàn toàn yên tâm mua sắm. Không những vậy, hiện Saigon Co.op đang có nhiều chương trình "giải cứu" nông sản đang vào mùa nên giá cả rất tốt.

“Saigon Co.op lưu ý khách hàng tham gia mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và các điểm bán phải tuân thủ các quy định 5K để phòng chống dịch. Các siêu thị sẵn sàng kéo dài thời gian mở cửa để phục vụ tối đa nhu cầu của khách”  - Tổng Giám đốc Saigon Co.op Nguyễn Anh Đức nhấn mạnh và cho hay từ chiều 30/5, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, ... đã điều chỉnh nhiệt độ tại các điển bán, bảo đảm nhiệt độ trên 25 độ C, theo yêu cầu chống dịch.

Thanh Xuân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo