Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Liên kết đào tạo cấp bằng cử nhân Luật được công nhận ở Việt Nam và Hoa Kỳ

Nghi thức ký kết hợp tác giữa hai trường.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 23/5, Trường Đại học Luật TPHCM và Trường Đại học Arizona (Hoa Kỳ) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, nhằm liên kết đào tạo và cấp bằng cử nhân Luật được công nhận tại cả hai hệ thống giáo dục Việt Nam và Hoa Kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Trần Hoàng Hải, quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM đã gửi lời cảm ơn dành cho những nỗ lực không ngừng của các bên trong quá trình trao đổi, bàn bạc, xúc tiến chương trình đào tạo và đồng cấp bằng Cử nhân Luật giữa Trường Đại học Luật TPHCM và Trường Đại học Arizona. Trước khi tiến tới quyết định ký kết hợp tác, hai trường đã có nhiều buổi họp trực tuyến để trao đổi những thông tin tổng quan về chương trình đào tạo của hai trường nhằm lên kế hoạch xây dựng lộ trình hợp tác phù hợp nhất.

PGS.TS Trần Hoàng Hải đã đại diện Trường Đại học Luật TPHCM ký kết biên bản ghi nhớ cùng GS. Katherine Barnes - đại diện Trường Đại học Arizona. Với chương trình liên kết đào tạo này, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh trong 3 năm tại Trường Đại học Luật TPHCM và năm cuối tại Trường Đại học Arizona (Hoa Kỳ). Bên cạnh việc nhận bằng Cử nhân Luật được công nhận bởi cả hai trường, sinh viên sẽ được phổ biến và hỗ trợ các thông về chương trình đào tạo, mức học phí cũng như các hỗ trợ khác trong suốt quá trình học tập.

Long Giang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo