Thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020

Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 sẽ diễn ra tại TPHCM

Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, thưởng thức

(Thanhuytphcm.vn) - Từ 14 - 17/11/2019, Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 với chủ đề “Việt Nam – Bếp ăn của thế giới” do Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên (Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM) và tại hệ thống các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn TP.

Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước được xem là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước trải nghiệm trọn vẹn một bức tranh ẩm thực đa màu sắc trải rộng qua các nền văn hóa Á – Âu. Qua 13 năm tổ chức, Liên hoan đã thu hút từ hơn 300.000 lượt người tham dự mỗi năm. Liên hoan năm nay tiếp tục mang đến bầu không khí trẻ trung, năng động và cởi mở, cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực và văn hóa không biên giới với hơn 50 gian hàng tiêu biểu.

Tại đây, thực khách trong và ngoài nước có cơ hội trải nghiệm cùng lúc nhiều món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền Việt Nam. Song song đó, Liên hoan cũng giới thiệu các nền ẩm thực đặc sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hành trình khám phá ẩm thực quốc tế sẽ trải dài từ châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ... đến châu Âu, châu Mỹ và các khu vực khác trên thế giới.

Năm nay, với sự tham gia của Hiệp hội Đầu bếp TP, thực khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng sự khéo léo của những đôi bàn tay tài hoa nhất, chế tác những món ăn mới lạ, độc đáo và không kém phần hấp dẫn; có cơ hội thưởng thức miễn phí các món ngon này.

Ngoài ra, trong suốt 4 ngày diễn ra Liên hoan, sẽ có những game show ẩm thực độc đáo, trình diễn bartender, “Liên hoan Bếp trưởng khách sạn 5 sao” quy tụ những đầu bếp hàng đầu cùng học hỏi và nâng cao tay nghề, đồng thời tạo cơ hội cho các khách sạn và nhà hàng cao cấp quảng bá thương hiệu và dịch vụ của mình.

Với những điểm độc đáo và mới lạ, Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 sẽ là một chuyến hành trình trải nghiệm độc đáo để người dân thỏa sức khám phá các nền ẩm thực trong nước lẫn quốc tế, đồng thời cảm thấy tự hào về nền ẩm thực phong phú của nước nhà. Đây cũng sẽ là một trải nghiệm du lịch không thể bỏ lỡ đối với khách du lịch trong thời gian này.

Hương Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo