Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp trao tặng “Mái ấm công đoàn” tại Kiên Giang

Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp Nguyễn Thị Bạch Yến cùng các đại biểu chúc mừng gia đình anh Những có ngôi nhà mới

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 11/6, tại ấp Kinh 1A, xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Gò Vấp đã tổ chức Lễ trao tặng “Mái ấm Công đoàn” cho anh Lê Văn Những, đoàn viên Công đoàn Cơ sở Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành (Phường 14, quận Gò Vấp). Dự Lễ có Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp Nguyễn Thị Bạch Yến cùng đại diện chính quyền địa phương.

Gia đình anh Lê Văn Những có hoàn cảnh khó khăn, ngôi nhà xuống cấp trầm trọng, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Nắm rõ hoàn cảnh, LĐLĐ quận Gò Vấp đã vận động các Trường Tiểu học Trần Quang Khải, Lương Thế Vinh và Võ Thị Sáu hỗ trợ 60 triệu đồng để góp phần hoàn thiện “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Những.

Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp Nguyễn Thị Bạch Yến cho biết, từ đầu năm 2022 đến nay, chương trình “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ quận Gò Vấp đã hỗ trợ kinh phí sữa chữa 3 căn nhà cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với tổng kinh phí 180 triệu đồng.

Tại buổi Lễ, LĐLĐ quận Gò Vấp cùng chính quyền địa phương cũng đã trao tặng nhiều phần quà là những đồ gia dụng thiết yếu cho gia đình anh Những.

Minh Khanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo