Thứ Tư, ngày 3 tháng 6 năm 2020

Lễ hội Sữa Hàn Quốc 2019 tại TPHCM

Chủ tịch Hiệp hội Sữa Hàn Quốc Jeong Su Yong phát biểu tại buổi họp thông tin về Lễ hội Sữa Hàn Quốc năm 2019 chiều 15/6.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 15/6, tại TPHCM, Hiệp hội Sữa Hàn Quốc đã họp thông tin về sự kiện Lễ hội Sữa Hàn Quốc năm 2019 với chủ đề “I like it, Korea Milk 2019”.

Theo đó, Lễ hội Sữa Hàn Quốc sẽ diễn ra vào 16 giờ ngày 16/6, tại Nhà hát Hòa Bình, với các hoạt động như trưng bày, giới thiệu sản phẩm sữa của Hàn Quốc, người tiêu dùng dùng thử các sản phẩm sữa, cùng tham gia các sân chơi đố vui để nhận quà tặng là sữa từ các nhãn hàng,… Cùng với hoạt động này là chương trình đại nhạc hội bắt đầu từ 19 giờ cùng ngày cũng tại Nhà hát Hòa Bình với sự tham gia của các ca sĩ: Mỹ Tâm, Bùi Anh Tuấn, nhóm Uni5, Phương Ly, Amee, Emily, BigDaddy, Justatee. Khách mời tham dự sẽ được khuyến khích cùng tham gia các hoạt động, sân chơi tuyên truyền bảo vệ môi trường,… Đây là lần thứ 3 Lễ hội Sữa Hàn Quốc diễn ra tại Việt Nam và là lần thứ 2 diễn ra tại TPHCM.

Chủ tịch Hiệp hội Sữa Hàn Quốc Jeong Su Yong cho biết, từ năm 2017 đến nay, mỗi năm Hiệp hội đều tổ chức các sự kiện văn hóa nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc giao lưu, tăng cường hợp tác, tạo sân chơi âm nhạc cho giới trẻ đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa chất lượng. “Theo chính sách phát triển kinh tế mới của Chính phủ Hàn Quốc, hiện đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm đến sự phát triển của kinh tế Việt Nam và đầu tư vào thị trường này. Người dân Hàn Quốc đến Việt Nam du lịch càng nhiều và yêu thích vẻ đẹp của đất nước cũng như ẩm thực Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua sự kiện này sẽ góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân hai nước, qua đó thúc đẩy hợp tác kinh tế thương mại Việt - Hàn”, ông Jeong Su Yong nói.

Anh Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo