Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Lãnh đạo TPHCM thăm trẻ mồ côi vì Covid-19 trên địa bàn Quận 6

Đồng chí Võ Văn Hoan (bên trái) tặng quà cho trẻ em mồ côi vì Covid-19.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 23/9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đã đến thăm và tặng quà các trẻ em mồ côi cha, mẹ vì Covid-19 trên địa bàn Quận 6. Tham gia đoàn có Phó Chủ tịch UBND Quận 6 Lê Thanh Bình.

Đồng chí Võ Văn Hoan đã tới tận nhà các em mồ côi cha, mẹ hoặc cả cha lẫn mẹ để thăm hỏi và trao tặng những phần quà, gồm bánh Trung thu, sữa, tiền mặt… Đồng chí gửi lời chia buồn với nỗi đau mất người thân của các gia đình, thăm hỏi đời sống sinh hoạt, việc học tập của các em trong tình hình dịch bệnh. Đồng chí động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau và chăm sóc tốt các em; mong các em sớm vượt qua khó khăn, cố gắng phấn đấu trong học tập. Đồng chí cũng lưu ý lãnh đạo Quận quan tâm, đồng hành, chăm lo, bảo trợ bằng chương trình học bổng để các em tiếp tục có điều kiện học tập.

Lãnh đạo TPHCM cùng lãnh đạo địa phương thăm trẻ mồ côi tại Phường 5. Lãnh đạo TPHCM cùng lãnh đạo địa phương thăm trẻ mồ côi tại Phường 5.

Hiện trên địa bàn Quận 6 có 77 trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19. Để chia sẻ nỗi đau, mất mát của các gia đình và giúp các em vượt qua khó khăn để tiếp tục học tập, thời gian qua, lãnh đạo Quận ủy, UBND và các ban ngành, đoàn thể Quận cũng đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em.

Đinh Toản


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo