Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Lãnh đạo TP Thủ Đức thăm và tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Nguyễn Bạch Hoàng Phụng (thứ 2, từ phải qua) tặng quà cho đội ngũ lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Tam Bình.

(Thanhuytphcm.vn) - Để kịp thời động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Thủ Đức, chiều 1/8, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Nguyễn Bạch Hoàng Phụng đã đến thăm và tặng quà cho đội ngũ lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Bình Chiểu và Tam Bình.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Bạch Hoàng Phụng đã động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như lực lượng tình nguyện viên đã không quản ngại nguy hiểm, khó khăn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ góp phần chung tay cùng TP sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Nguyễn Bạch Hoàng Phụng (đứng) làm việc với phường Bình Chiểu về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn phường. Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Nguyễn Bạch Hoàng Phụng (đứng) làm việc với phường Bình Chiểu về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn phường.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo phường Bình Chiểu và Tam Bình cần kiểm tra chặt chẽ trong công tác xét nghiệm, tầm soát Covid-19, nắm chắc số lượng các ca nhiễm và không nhiễm, sau đó khoanh lại những vùng xanh - vùng không có dịch Covid-19 để tránh sự lây nhiễm và tăng cường cung cấp hàng hóa cho các vùng an toàn này. Song song đó, phải đảm bảo thực hiện công tác tiêm ngừa vaccine cho người dân; phát phiếu đi chợ cho người dân với những khung giờ hợp lý nhằm đảm bảo giãn cách an toàn cộng đồng. Thành lập các đội phản ứng nhanh, hỗ trợ đường dây nóng tư vấn sức khỏe phòng, chống dịch Covid-19 cho người dân. Đặc biệt tăng cường các đội tuần tra trên địa bàn, thực hiện nghiêm vai trò của đội tuần tra để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trần Thanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo