Thứ Hai, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Lãnh đạo Satra thăm, động viên người lao động làm nhiệm vụ phục vụ người dân TP trong thời gian giản cách xã hội

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Nguyễn Hữu Nghĩa trao quà động viên người lao động Cửa hàng Satrafoods.

 (Thanhuytphcm.vn) - Chiều 6/9, lãnh đạo Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra) đã tổ chức 3 đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên người lao động tại hệ thống bán lẻ và các đơn vị sản xuất thuộc Tổng Công ty đang làm nhiệm vụ phục vụ người dân trên địa bàn TPHCM theo Chỉ thị 16-CT/TTg của Chính phủ.

Đoàn công tác số 1, do Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Nguyễn Hữu Nghĩa làm trưởng đoàn đã đến thăm các đơn vị Công ty Cofidec, Siêu thị Sài Gòn, Cửa hàng Satrafoods số 2-4-6 Lê Thị Riêng và Kho thuộc Trung tâm phân phối Satra đường Lý Thường Kiệt.

Đoàn Công tác số 2, do Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Lâm Quốc Thanh làm trưởng đoàn đã đến thăm Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng, Kho lạnh Satra và Kho thuộc Trung tâm Phân phối Satra tại Chợ Bình Điền.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Nguyễn Hữu Nghĩa trao quà động viên người lao động Siêu thị Sài Gòn. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Nguyễn Hữu Nghĩa trao quà động viên người lao động Siêu thị Sài Gòn.

Tại các đơn vị đoàn đến thăm đã gặp gỡ, trao đổi và cùng với lãnh đạo các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, đề ra các giải pháp để tiếp tục thực hiện Chỉ thị 11 của UBND Thành phố về tăng cường giản cách xã hội và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố; đoàn cũng đã gặp gỡ, động viên tinh thần đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động và khen thưởng đột xuất cho 11 đơn vị thuộc hệ thống bán lẻ và các đơn vị đang làm nhiệm vụ cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu cho người dân trong giai đoạn Thành phố thực hiện giản cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với tổng số tiền 230 triệu đồng.

Sau khi đến thăm nơi ăn, nghỉ và sản xuất của 816 người lao động làm việc “3 tại chỗ” của Công ty Cofidec, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Nguyễn Hữu Nghĩa đã ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, nhất là phát huy tốt vai trò nòng cốt, tính tiên phong gương mẫu, xung kích của những cán bộ, đảng viên và người lao động làm nhiệm vụ, góp phần cùng toàn Satra hoàn thành nhiệm vụ chính trị, cùng Thành phố đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo Satra trao quà động viên người lao động Kho thuộc Trung tâm phân phối Satra đường Lý Thường Kiệt. Lãnh đạo Satra trao quà động viên người lao động Kho thuộc Trung tâm phân phối Satra đường Lý Thường Kiệt.

Đồng thời cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị rà soát, nắm chắc người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 để cùng lãnh đạo Tổng Công ty và tổ chức Công đoàn chăm lo đến từng người lao động khi gặp khó khăn về an sinh xã hội; lãnh đạo các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định; tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác nhất là đối với các đơn vị sản xuất theo phương thức “3 tại chỗ”.

Đoàn công tác số 3 do đồng chí Đoàn Hoài Minh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty sẽ đến thăm hỏi, động viên và khen thưởng 2 đơn vị sản xuất theo phương thức “3 tại chổ” của Tổng Công ty là Xí nghiệp Chế biến Rau - Củ - Quả thuộc Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền và Công ty Vissan vào tối ngày 07/9/2021.

Ngô Chiến Sỹ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo