Thứ Tư, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Lãnh đạo quận Tân Phú thăm đảng viên có hoàn cảnh khó khăn

Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Võ Văn Thành thăm và tặng quà đảng viên Nguyễn Viết Sơn (chi bộ Khu phố 3, phường Hiệp Tân)

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 26/8, đoàn công tác Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú do Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Võ Văn Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi cán bộ, đảng viên cao tuổi, có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hiệp Tân. Tham gia đoàn có Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Quốc Liêm, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và các tổ chức chính trị - xã hội phường Hiệp Tân.

Thay mặt đoàn công tác, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Võ Văn Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, chia sẻ với những khó khăn trước mắt và động viên các đồng chí đảng viên cùng gia đình cố gắng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện và động viên gia đình, người thân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực không ngừng để vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Võ Văn Thành cũng đã trao quà động viên của Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cho các đảng viên.

Dịp này, các đoàn công tác của Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú do các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 77 cán bộ, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn tại 11 phường.

Ngọc Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo