Thứ Hai, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Lãnh đạo quận Tân Phú thăm, chúc thọ các cụ 90 tuổi tiêu biểu

Đồng chí Lê Thị Kim Hồng thăm hỏi, động viên cụ Nguyễn Thị Sương.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 1/6, đoàn đại biểu Quận ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú do Bí thư Quận ủy Lê Thị Kim Hồng làm trưởng đoàn, đã  đến thăm chúc thọ và tặng quà cho các cụ 90 tuổi trên địa bàn quận nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2022).

Đoàn đã đến thăm các cụ: Nguyễn Thị Sương, sinh năm 1932, ngụ tại phường Hòa Thạnh; Voòng A Múi, sinh năm 1932, ngụ tại phường Phú Trung và cụ Đoàn Văn Đô, sinh năm 1932, ngụ tại phường Phú Thạnh. Tại các gia đình, Bí thư Quận ủy Lê Thị Kim Hồng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các cụ sống vui, sống khỏe và tiếp tục là tấm gương sáng để cho con cháu học tập, xây dựng gia đình đầm ấm, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, tiếp tục động viên mọi người góp sức xây dựng cuộc sống ngày thêm tốt đẹp.

Đồng chí Lê Thị Kim Hồng thăm hỏi, động viên cụ Voòng A Múi. Đồng chí Lê Thị Kim Hồng thăm hỏi, động viên cụ Voòng A Múi.

Các cụ được đoàn đến thăm, đã bày tỏ rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đã thường xuyên thăm hỏi động viênvề vật chất lẫn tinh thần giúp các cụ cao niên có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Quốc Cường


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo