Thứ Ba, ngày 7 tháng 2 năm 2023

Lãnh đạo quận Tân Phú thăm các trường, thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tân Phú Phạm Hưng Quốc Bảo cùng các thành viên thăm và tặng quà tại Trường Mầm non Thủy Tiên, quận Tân Phú

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Quận ủy - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Phú tổ chức 3 đoàn đại biểu đến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục, thầy cô có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Cụ thể, đoàn do các đồng chí: Lê Thị Kim Hồng, Bí thư Quận ủy Tân Phú; Phạm Hưng Quốc Bảo, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tân Phú; Phạm Minh Mẫn, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tân Phú làm trưởng đoàn.

Tại các cơ sở giáo dục và đào tạo, các đồng chí lãnh đạo quận đã chúc mừng và tặng quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các đồng chí lãnh đạo quậ cũng cảm ơn, tri ân những cố gắng, nỗ lực và cống hiến của các thầy, cô giáo trong thời gian qua; chia sẻ những khó khăn, động viên các thầy, cô cùng học sinh không ngừng phấn đấu phát huy thành tích dạy tốt và học tốt, để việc giảng dạy, học tập không bị gián đoạn trong giai đoạn hiện nay.

Các đồng chí lãnh đạo quận Tân Phú khẳng định vai trò, vị trí của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp “Trồng người”; qua đó mong muốn các thầy, cô sẽ tiếp tục nêu cao lý tưởng nghề nghiệp, mãi là một tấm gương sáng về đạo đức, học tập và rèn luyện cho học sinh noi theo, góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ “có tâm, có tài” vững vàng bước vào nền kinh tế tri thức và kinh tế số toàn cầu.

Cũng trong dịp này, các đoàn cũng đến thăm các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Các đồng chí lãnh đạo chia sẻ với những khó khăn, vất vả và mong muốn gia đình sớm vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống. Các đồng chí cũng đề nghị Phòng giáo dục và Đào tạo quận, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

Quốc Cường

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo