Thứ Hai, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Lãnh đạo quận Phú Nhuận thăm, tặng quà, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ tại các đơn vị quân đội

Đoàn đại biểu quận Phú Nhuận chụp hình lưu niệm cùng chiến sĩ mới của Tiểu đoàn Chỉ huy Pháo binh 10/Quân khu 7

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 23 và 24/4, đoàn công các Quận uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận do đồng chí Nguyễn Quốc Đởm, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận, làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho 70 chiến sĩ mới là công dân nhập ngũ đang được huấn luyện tại Sư đoàn Không quân 370, Trung đoàn Gia Định (Bộ Tư lệnh TPHCM) và Tiểu đoàn Chỉ huy Pháo binh 10 (Bộ Tham mưu Quân khu 7).

Tại các đơn vị, đoàn đã nghe các đơn vị báo cáo tình hình huấn luyện sau 2 tháng nhập ngũ của các chiến sĩ mới của quận. Các chiến sĩ đã nhanh chóng khắc phục khó khăn, thích ứng với môi trường quân đội, chấp hành tốt nội quy của đơn vị, nắm được cơ bản các nội dung huấn luyện, thể lực được nâng lên. Đặt biệt là các chiến sĩ đảm bảo sức khoẻ tốt.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Quốc Đởm cảm ơn các đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội. Đồng chí mong muốn đơn vị quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để chiến sỹ mới yên tâm công tác, tham gia huấn luyện tốt.

Ngoài ra đồng chí Nguyễn Quốc Đởm và các thành viên trong đoàn cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập, tham gia huấn luyện của chiến sĩ mới. Đồng chí cũng biểu dương tinh thần và thái độ chấp hành kỹ luật của các chiến sĩ mới; đồng thời động viên các chiến sĩ phát huy truyền thống tuổi trẻ quận Phú Nhuận phấn đấu tích cực trong học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, chấp hành tốt điều lệnh, kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận tặng quà động viên cho từng chiến sĩ mới và các đơn vị với tổng số tiền 100 triệu đồng.

 

Anh Khoa


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo