Thứ Sáu, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Lãnh đạo quận Gò Vấp thăm, động viên lực lượng y tế tăng cường bị nhiễm Covid-19

Lãnh đạo quận thăm, tặng quà cho các học viên của Học viên Y dược học Cổ truyền Việt Nam.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 27/9, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp Nguyễn Ngọc Anh đã đến thăm, tặng quà, động viên lực lượng y tế bị nhiễm Covid-19 trong khi tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn quận.

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Ngọc Anh đã đến thăm, động viên Trung úy, Bác sĩ  V.M.T, cán bộ Bệnh viện Quân Y 5/Cục Hậu cần Quân khu 3 đang điều trị tại điểm cách ly tập trung Trường mầm non Anh Đào (Phường 17) và T.T.T.B, L.H.V là 2 học viên Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam đang điều trị tại điểm cách ly tập trung Trường Tiểu học Kim Đồng (Phường 10).

Thay mặt lãnh đạo quận, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Ngọc Anh bày tỏ trân trọng, ghi nhận và biểu dương sự tham gia trách nhiệm, tâm huyết của các đồng chí. Hình ảnh của các đồng chí đã để lại ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân quận Gò Vấp. Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Ngọc Anh mong muốn chiến sĩ và học viên có tinh thần tốt, tích cực điều trị để sớm trở lại với công việc, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần cùng quận nhanh chóng ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng của Nhân dân.

Dịp này, UBND quận Gò Vấp đã trao tặng Bác sĩ V.M.T và 2 học viên Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam mỗi người 3 triệu đồng. Đảng ủy, UBND, cùng các ban, ngành đoàn thể Phường 10 và Phường 17 cũng đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí.

Được biết, trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19 vừa qua, quận Gò Vấp đã đón 120 cán bộ, học viên Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam, 48 bác sĩ, học viên Học viện Quân y (đợt 1) và 57 Bác sĩ, điều dưỡng viên của Bệnh viện Quân y 5/Cục hậu cần Quân khu 3 và Bệnh viện 354 về hỗ trợ tăng cường công tác phòng, chống dịch.

Lực lượng này tham gia 22 trạm y tế lưu động theo dõi, thăm khám, điều trị cho F0 cách ly tại nhà và tại các điểm cách ly tập trung 16 phường, hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm, tiêm chủng vaccine, tuyên truyền và hỗ trợ các dịch vụ y tế cho người dân… Qua đó góp phần nâng cao chất lượng tuyến y tế cơ sở, giúp quận cơ bản kiểm soát tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn.

Lê Lâm – Minh Khanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo