Thứ Tư, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Lãnh đạo quận Gò Vấp thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang

Chủ tịch UBND quận Gò Vấp Nguyễn Trí Dũng thăm và chúc tết Bệnh viện Quân y 175.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/1, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp do Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Trí Dũng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn quận, gồm: Tổng Công ty 32, Bệnh viện Quân y 175, Xí nghiệp Z755 và Binh Đoàn 15.

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Trí Dũng đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, đồng thời cảm ơn những đóng góp, hỗ trợ của các đơn vị đối với địa phương, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phối hợp, hỗ trợ địa phương, thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Dịp này, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cũng đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang, gồm: Cục Chính trị Quân khu 7, Bộ Tư Lệnh TPHCM; Công an TP, Sư đoàn 370, Tổng Công ty 28, Tiểu đoàn hóa học 907, Lữ đoàn phòng không 77, Trung tâm 75.

Minh Khanh - Lê Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo