Thứ Hai, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Lãnh đạo quận Gò Vấp thăm, chúc mừng lực lượng Cảnh sát PCCC

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài tặng hoa, quà chúc mừng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Gò Vấp

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 4/10, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an quận Gò Vấp, nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC 04/10 (1961-2021) và 20 năm Ngày toàn dân PCCC 04/10 (2001-2021). 

Báo cáo với lãnh đạo quận, Thượng tá Phan Vũ Anh Giang, Phó Trưởng Công an quận Gò Vấp đã thông tin về tình hình hoạt động, công tác tham mưu đề xuất và kết quả giải quyết các vụ việc liên quan đến tình hình PCCC&CNCH trong thời gian qua trên địa bàn quận. Đồng thời, đơn vị cũng linh hoạt ứng dụng công nghệ thông tin trong tuyên truyền, nâng cao nhận thức về an toàn PCCC và các kỹ năng xử lý khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ cho người dân tại chung cư, nhà trọ và các khu dân cư trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, các cán bộ, chiến sĩ lực lượng PCCC&CNCH được điều động đã tham gia tích cực, an toàn và hiệu quả.

Phát biểu chúc mừng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Gò Vấp Nguyễn Thị Thu Hoài trân trọng và biểu dương những kết quả đạt được của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận Gò Vấp trong công tác đảm bảo an toàn PCCC, an ninh, trật tự tại địa phương, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí mong muốn lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH quận sẽ luôn đoàn kết một lòng, khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục tăng cường và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trên lĩnh vực PCCC, đề cao tinh thần cảnh giác, chủ động học tập, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để thực hiện tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống của lực lượng Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Lê Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo