Thứ Hai, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Lãnh đạo quận Bình Tân kiểm tra công phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam

Đoàn Công tác kiểm tra tại khu vực nhà ăn Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 4/6, đoàn kiểm tra của quận Bình Tân do các đồng chí: Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư thường trực Quận ủy quận Bình Tân dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Tại Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam, đoàn đã kiểm tra khu nhà ăn tập thể và khu vực làm việc của công nhân. Lãnh đạo đoàn đề nghị Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam cần thực hiện nghiêm đối với các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như trang bị đầy đủ các phương tiện phòng, chống dịch cho công nhân trong suốt quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, lãnh đạo quận Bình Tân cũng đề nghị đơn vị cần thường xuyên phát loa tuyên truyền đến người lao động phải tuân thủ nghiêm đối với các khuyến cáo phòng, chống dịch Covid-19 do Bộ Y tế ban hành. Các phương tiện vận chuyển đưa đón công nhân cần phải phân công người đo thân nhiệt cho người lao động trước khi lên xe; tuyên truyền việc thực hiện đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển, lập danh sách thống kê số lượng công nhân thường xuyên để thuận tiện và đảm bảo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam có 56.406 công nhân lao động. Hiện đơn vị đã xây dựng các biện pháp hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 như: công nhân phải rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào nhà ăn, mỗi bàn ăn được trang bị tấm chắn để phân cách, quy định khung giờ, khu vực, số lượng người được chia ra các khung giờ khác nhau để đảm bảo khoảng cách trong phòng, chống dịch bệnh…

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo