Thứ Năm, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Lãnh đạo Quận 6 thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách

Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ánh

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), chiều 29/4, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 tổ chức 2 đoàn đại biểu do đồng chí Lê Thị Thanh Thảo, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 6 và Nguyễn Quốc Dương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Lê Thị Ánh và mẹ Nguyễn Thị Lai, ngụ tại Phường 10, cùng 82 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 6.

Đoàn thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lai Đoàn thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lai

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo quận đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình, nhất là sau đợt dịch Covid-19 diễn biến phức tạp thời gian qua. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, với mong muốn góp phần hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách được ấm áp hơn trong cuộc sống.

Đinh Toản


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo