Chủ Nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Lãnh đạo Quận 5 thăm chúc mừng các doanh nghiệp

Bí thư Quận ủy Quận 5 Nguyễn Mạnh Cường và Phó Chủ tịch UBND Quận 5 Nguyễn Xuân Trung tặng hoa chúc mừng Công ty CP Xuất nhập khẩu và đầu tư Chợ Lớn – Cholimex

(Thanhuytphcm.vn)- Sáng 12/10, Quận ủy, UBND Quận 5 tổ chức 3 đoàn đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Dẫn đầu các đoàn là đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 5; Đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đồng chí Trương Minh Kiều, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận.

Phát biểu với các doanh nghiệp, các đồng chí lãnh đạo Quận 5 ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Đồng thời xác định, sự phát triển của doanh nghiệp là sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân Quận 5.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Quận cũng chia sẻ những khó khăn trong thời điểm hiện nay của doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và khẳng định chính quyền Quận sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong hoạt động của doanh nghiệp, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn nhằm phục hồi sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế.

Dịp này, lãnh đạo Quận cũng tri ân các doanh nghiệp đã có những đóng góp, hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn Quận 5 nói riêng, Thành phố nói chung và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh, phục hồi kinh tế. Bên cạnh việc tổ chức các đoàn trực tiếp đến chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, UNBD Quận 5 cũng đã gửi thư chúc mừng và động viên các doanh nghiệp trên địa bàn.

Mai Khuê

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo