Thứ Hai, ngày 1 tháng 6 năm 2020

Lãnh đạo Quận 4 thăm, tặng quà cán bộ dân vận cơ sở tiêu biểu

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 4 Lý Tấn Hòa (thứ 4, từ trái sang) tặng quà cho ông Đào Văn Minh

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2019), sáng 10/10, Đoàn lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 do đồng chí Lý Tấn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 4 làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các cán bộ dân vận cơ sở tiêu biểu trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà Trịnh Thị Chói (Phường 3), Nguyễn Thị Mỹ Lệ (Phường 6) và ông Đào Văn Minh (Phường 12). Thay mặt đoàn, đồng chí Lý Tấn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 4 chân thành cảm ơn, ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân trong công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Dịp này, đồng chí Lý Tấn Hòa đã ân cần thăm hỏi, chúc các cá nhân và gia đình được dồi dào sức khỏe, tiếp tục gắn bó, có nhiều đóng góp cho công tác dân vận của Đảng, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng Quận 4 ngày càng giàu đẹp - văn minh - hiện đại - nghĩa tình.

Thanh Duy

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo