Thứ Tư, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Lãnh đạo Quận 4 thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo quận qua các thời kỳ, thương binh ¼ và chúc thọ người cao tuổi

Chủ tịch UBND Quận 4 Lê Văn Chiến thăm hỏi sức khỏe cụ Bùi Thị Nụ, tròn 100 tuổi.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022, ngày 22/1, Chủ tịch UBND Quận 4 Lê Văn Chiến đã dẫn đầu đoàn cán bộ quận đến thăm, tặng quà Tết các đồng chí nguyên Chủ tịch UBND quận qua các thời kỳ, các thương binh ¼ và chúc thọ người cao tuổi tại Phường 13.

Đoàn đã đến thăm các đồng chí nguyên Chủ tịch UBND quận qua các thời kỳ: đồng chí Trần Quang Phượng, đồng chí Trần Thị Ánh Nguyệt, đồng chí Lê Kim Dung, đồng chí Nguyễn Tiến Đạt; thương binh ¼ Lê Thanh Sơn, Trần Văn Tản và chúc thọ cụ Bùi Thị Nụ, tròn 100 tuổi.

Đến thăm các đồng chí nguyên Chủ tịch UBND quận, đồng chí Lê Văn Chiến gửi lời chúc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo quận đón xuân mới nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Đồng chí cũng bày tỏ sự biết ơn trước những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục theo dõi, đóng góp kinh nghiệm của mình nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Quận 4 ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đến thăm các gia đình tại Phường 13, đồng chí Lê Văn Chiến đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống các thương binh ¼ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; chúc cụ cao tuổi luôn mạnh khỏe, giữ tinh thần lạc quan, sống vui sống khỏe bên con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, cùng chính quyền địa phương kiểm soát tốt dịch bệnh.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo