Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Lãnh đạo Quận 4 tặng quà cấp ủy chi bộ các khu phố, đảng viên cao tuổi Đảng

Chủ tịch UBND Quận 4 Lê Văn Chiến (bìa trái) thăm hỏi, tặng quà Tết đảng viên cao tuổi Đảng

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 21/1, đồng chí Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4 đến thăm, tặng quà cấp ủy chi bộ các khu phố, đảng viên cao tuổi Đảng tại Phường 16 nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Đồng chí Lê Văn Chiến biểu dương sự nỗ lực, tận tụy, tinh thần trách nhiệm của các đồng chí trong cấp ủy các chi bộ khu phố đã cùng với Đảng ủy, UBND phường trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, công tác chăm lo, đảm bảo an sinh xã hội của người dân trên địa bàn. Qua đó, đóng góp rất lớn cùng phường, quận từng bước kiểm soát được dịch bệnh Covid-19. Đồng thời kính chúc các đồng chí trong cấp ủy chi bộ khu phố một năm mới nhiều sức khỏe, bình an, gia đình an khang thịnh vượng; mong muốn các đồng chí tiếp tục đồng hành cùng lãnh đạo địa phương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường 16, Quận 4 nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đến thăm gia đình các đảng viên cao tuổi Đảng, đồng chí Chủ tịch UBND Quận 4 thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các cụ sống vui, sống khỏe và bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đi đầu trong thực hiện các phong trào, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương.

Sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND Quận 4 Lê Văn Chiến cũng đã dự buổi trao tặng 100 phần quà cho hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 của Phường 16.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo