Thứ Hai, ngày 15 tháng 10 năm 2018

Lãnh đạo Quận 3 thăm, chúc mừng doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Phó Chủ tịch UBND Quận 3 Vũ Thị Mỹ Ngọc (thứ ba, từ trái qua) tặng hoa, chúc mừng Công ty sơn mài Minh Phương.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 10/10, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 3 tổ chức 4 đoàn đến thăm, tặng hoa và chúc mừng 30 doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Quận 3 đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua của các doanh nghiệp; đồng thời bày tỏ mong muốn  các doanh nghiệp tiếp tục ổn định, đoàn kết cùng nhau vượt qua những khó khăn, phát huy kết quả đạt được, nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ và tiếp tục đồng hành cùng quận trong các hoạt động an sinh xã hội thời gian tới.

Đại diện các doanh nghiệp đã cảm ơn lãnh đạo Quận 3 luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển, kinh doanh hiệu quả; các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của TP và Quận 3.

Hà Châu

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 14/10/2018

* Sáng 14/10, tại Trường Quân sự Quân khu 7 (06 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12), Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (trực thuộc Thành đoàn TPHCM) đã tổ chức Vòng Chung kết Hội thi Tên lửa nước TPHCM lần 8 năm 2018 thu hút 295 đội với 885 thí sinh là học sinh đến từ 119 trường THCS, THPT trên địa bàn TPHCM và tỉnh Đồng Nai tham gia. Ban Tổ chức sẽ trao 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba và các Giải Khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc nhất. (Mỹ Lâm)

* Chào mừng Hội nghị giữa nhiệm kỳ V Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần X (nhiệm kỳ 2018 - 2023), góp phần nâng cao thẩm mỹ và đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên nội trú các ký túc xá trên địa bàn TP và các tỉnh lân cận, Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM phối hợp các đơn vị tổ chức Liên hoan Tiếng hát Sinh viên Ký túc xá 2018 với chủ đề “Đất nước ngàn hoa”. Ban Tổ chức nhận đăng ký tham gia từ các đơn vị tại Phòng Văn hóa - Thể thao Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM (643 Điện Biên Phủ, Quận 3) từ nay đến ngày 24/10. Những tiết mục xuất sắc sẽ được công diễn phục vụ cộng đồng tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong tháng 11/2018. (Ng.Tuyết)

* Chiều 13/10, Hội Nông dân Quận 9 tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Thời gian qua, Hội Nông dân quận và phường đã tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi; đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; phong trào nông dân tham gia xây dựng nông nghiệp đô thị và các phong trào thi đua yêu nước khác. Hội Nông dân và Liên đoàn Lao động Quận 9 ký kết thoả thuận tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn, giá cả hợp lý cho công nhân, người lao động. (Bùi Hiệp Thọ)

Tin vắn ngày 13/10/2018

* Tối 12/10, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang (Quận 1), Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Sắc màu thời gian” gây quỹ ủng hộ các gia đình, cá nhân người có công với đất nước. Quỹ từ chương trình lần này cũng hỗ trợ nguyên chiến sĩ Đội 5 Biệt động Sài Gòn Nguyễn Văn Đực, một trong 15 cảm tử biệt động thành trực tiếp đánh vào Dinh Độc Lập trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. (Ng.Tuyết)