Thứ Tư, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Lãnh đạo Quận 12 thăm, tặng quà người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi

Bí thư Quận ủy Quận 12 Trần Hoàng Danh thăm hỏi sức khỏe cụ bà cụ bà Lê Thị Tư, phường Thới An

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), ngày 28/9, Đoàn cán bộ Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 do đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm 2 cụ cao tuổi phường Hiệp Thành (cụ ông Đặng Quang, đảng viên 65 tuổi đảng; cụ ông Nguyễn Đức Vàng, đảng viên 70 năm tuổi đảng) và 2 cụ cao tuổi phường Thới An (cụ ông Phạm Văn Thường, đảng viên 75 tuổi đảng; cụ bà Lê Thị Tư, sinh năm 1922).

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã hỏi thăm sức khỏe các cụ người cao tuổi và gia đình; đồng thời, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, phát huy truyền thống yêu nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tiếp tục cùng địa phương tuyên truyền gia đình, hàng xóm thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Cùng ngày, lãnh đạo Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 đã tổ chức thêm 3 đoàn công tác đến thăm thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn. Đoàn công tác 2 đã thăm 6 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn phường Thạnh Lộc, phường Thạnh Xuân, phường An Phú Đông. Đoàn 3 đã đến thăm 6 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn phường Tân Thới Nhất, phường Đông Hưng Thuận, phường Tân Hưng Thuận. Đoàn 4 đã đến thăm thăm 6 người cao tuổi cô đơn, có hoàn cảnh khó khăn phường Tân Thới Hiệp, phường Tân Chánh Hiệp, phường Trung Mỹ Tây.

Bảo Hợp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo