Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Lãnh đạo Quận 1 thăm, động viên Trung tâm Y tế Quận 1

Trao hỗ trợ 50 triệu đồng của Liên đoàn Lao động Quận 1 cho Trung tâm Y tế Quận 1

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 9/6, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 Hoàng Thị Tố Nga và Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 1 Trương Thị Minh Dung đến thăm, tặng quà Trung tâm Y tế Quận 1 là đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Thay mặt đoàn đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 Hoàng Thị Tố Nga đã ghi nhận sự vất vả, và cảm ơn những nỗ lực đóng góp, hy sinh thầm lặng của các cán bộ, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế Quận 1 để xử lý nhanh các tình huống phát sinh trên địa bàn quận trong phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Hoàng Thị Tố Nga gửi lời chúc đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế Quận 1 là các chiến sĩ đang ngày đêm trực tiếp chiến đấu phòng, chống dịch bệnh sẽ có sức khỏe tốt để tiếp tục cùng hệ thống chính trị quận chung sức bảo vệ an toàn cho người dân; đồng thời mong muốn các ngành, các cấp tiếp tục chung tay để có giải pháp chấm dứt dịch bệnh...

Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Quận 1 Đỗ Thị Tân thay mặt cán bộ, bác sĩ, nhân viên đơn vị bày tỏ trân trọng đối với sự quan tâm của lãnh đạo quận đã luôn sát cánh, hỗ trợ cho Trung tâm Y tế Quận 1 các trang thiết bị, và động viên tinh thần cho toàn đội ngũ công nhân, viên chức đơn vị vượt qua khó khăn, thực hiện nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tại buổi đến thăm, lãnh đạo Quận 1 đã trao kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng của Liên đoàn Lao động Quận 1 gửi đến Trung tâm Y tế Quận 1 là đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Cũng trong chiều 9/6, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 1 Huỳnh Vĩnh Lâm đến Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học trao tiền hỗ trợ 14,5 triệu đồng của Liên đoàn Lao động Quận 1 cho 29 đoàn viên, người lao động của đơn vị bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Hải Yến

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo