Thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Lãnh đạo huyện Bình Chánh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp

Bí thư Huyện ủy Bình Chánh Trần Hoàng Quân thăm và chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 Công ty Ba Huân.

(Thanhuytphcm.vn) – Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 2/2, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh do đồng chí Trần Hoàng Quân, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Chánh đã đến thăm và chúc Tết các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Tài.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại Khu Liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước; Công ty Nhôm inox Kim Hằng; Công ty TNHH Ba Huân và Quỹ Tín dụng nhân dân Tân Túc. Tại mỗi điểm đến thăm, đồng chí Trần Hoàng Quân đã hỏi thăm tình hình hoạt động, kinh doanh, sản xuất trong năm qua của các đơn vị, công ty; đồng thời chúc các công ty, doanh nghiệp một năm mới đạt được nhiều thắng lợi và hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Dịp này, lãnh đạo huyện Bình Chánh cũng trao tặng các phần quà và biểu trưng của huyện Bình Chánh đến các công ty, doanh nghiệp nêu trên.

* Ngày 2/2, đoàn đại biểu Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam TPHCM do Hòa thượng Thích Nhật Ấn, Phó Trưởng Ban Trị sự GHPG Việt Nam TPHCM, Trưởng Ban Trị sự GHPG Việt Nam quận Bình Tân làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh, nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Đoàn đại biểu Giáo hội Phật giáo TPHCM thăm chúc Tết lãnh đạo huyện Bình Chánh Đoàn đại biểu Giáo hội Phật giáo TPHCM thăm chúc Tết lãnh đạo huyện Bình Chánh

Hòa thượng Thích Nhật Ấn cho biết, trong năm qua, lãnh đạo huyện Bình Chánh đã tạo điều kiện giúp đỡ các tự viện, cơ sở Phật giáo trên địa bàn phát triển ổn định. Nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc, Hòa thượng chúc lãnh đạo các cấp huyện Bình Chánh cùng các ban ngành đoàn thể một năm mới đạt nhiều thành tựu, luôn được an lành, hạnh phúc.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQViệt Nam huyện Bình Chánh, đồng chí Trần Hoàng Quân, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy tri ân và cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Hòa thượng Thích Nhật Ấn cũng như cảm ơn sự quan tâm phối hợp hoạt động của các cơ sở Phật giáo trong suốt thời gian qua; nhất là trong hoạt động chăm lo an sinh xã hội của địa phương.  Đồng chí Trần Hoàng Quân mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của GHPG Việt Nam TP cũng như sự phối hợp của các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện trong thời gian tới, nhằm góp phần xây dựng cuộc sống người dân tốt hơn.

Chinh Nhân - Mộng Tuyền


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo